Trong cuộc sống hàng ngày việc ăn uống sao cho tốt quả thật không dễ dàng. Bữa ăn sạch và an toàn luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Bữa ăn sạch và an toàn không những đem đến cho chúng ta một sức khỏe tốt mà nó còn mang lại tinh thần phấn chấn.

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng tiếp cận được với nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi ưu tiên tìm những nguồn cung ứng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu:

 01

Sản phẩm luôn tươi mới 100% !

02

Nguồn thực phẩm sạch an toàn cho sức khoẻ !

03

Các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng.

04

Qui trình chế biến sạch sẽ và đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Đặc sản Các Miền được thành lập năm 2019, với nền tảng xuất phát từ cơ sở kinh doanh của gia đình là vựa Cá Khô ở tỉnh Cà Mau.

Với tôn chỉ hoạt động bền vững, nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay chúng tôi kinh doanh 2 dòng sản phẩm:

  1. Các sản phẩm cá khô mực một nắng được chế biến theo công thức gia đình tại Đặc sản Các Miền. Nguyên liệu cá tươi sống, qui trình chế biến  sạch, tuyệt đối không sử dụng phụ gia và hóa chất bảo quản, bảo quản sản phẩm cấp đông. Thành phẩm ngon, đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  2. Các sản phẩm khác: sản phẩm cá khô được nhập trực tiếp từ các cơ sở uy tín, ĐÚNG NGUỒN GỐC, sản xuất đủ tiêu chuẩn chất lượng,

Đặc sản Các Miền tích cực hoạt động, nỗ lực đóng góp cho xã hội, duy trì các làng nghề truyền thống, đóng góp chung vào sự phát triển bền vững của cộng đồng xã hội.

Thông tin liên hệ Đặc sản Các MIền

Đặc sản Các Miền chuyên bán sỉ và lẻ tất cả các loại đặc sản các vùng miền Nam. Các sản phẩm của chúng tôi kinh doanh gồm 2 nguồn:

+ Sản phẩm một nắng tự chế biến theo công thức gia đình với qui trình chế biến sạch, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, phẩm màu, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm

+ Sản phẩm được nhập từ các cơ sở chế biến ĐÚNG NGUỒN GỐC..

Các sản phẩm chúng tôi đóng gói, hút chân không và bảo quản trong tủ đông để đảm bảo về hương vị, chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng hoạt động qua việc giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc nên đừng ngại liên hệ chúng tôi để có được món đặc sản hoặc làm quà tặng ý nghĩa nhé!

Đặc sản Các Miền

Sạp 20 – Khu K1 – Chợ Đầu mối Bình Điền.

Điện thoại: 0913 972 936

Thứ 2-7: 8h – 20h; Chủ nhật: 9h – 17h