Trong cuộc sống hàng ngày việc ăn uống sao cho tốt quả thật không dễ dàng. Bữa ăn sạch và an toàn luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Bữa ăn sạch và an toàn không những đem đến cho chúng ta một sức khỏe tốt mà nó còn mang lại tinh thần phấn chấn.

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng tiếp cận được với nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi ưu tiên tìm những nguồn cung ứng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu:

 01

Sản phẩm luôn tươi mới 100% !

02

Nguồn thực phẩm sạch an toàn cho sức khoẻ !

03

Các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng.

04

Qui trình chế biến sạch sẽ và đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Đặc sản Các Miền được thành lập năm 2019, với nền tảng xuất phát từ cơ sở kinh doanh của gia đình là vựa Cá Khô ở tỉnh Cà Mau.

Với tôn chỉ hoạt động bền vững, nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay chúng tôi kinh doanh 2 dòng sản phẩm:

  1. Các sản phẩm cá khô mực một nắng được chế biến theo công thức gia đình tại Đặc sản Các Miền. Nguyên liệu cá tươi sống, qui trình chế biến  sạch, tuyệt đối không sử dụng phụ gia và hóa chất bảo quản, bảo quản sản phẩm cấp đông. Thành phẩm ngon, đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  2. Các sản phẩm khác: sản phẩm cá khô được nhập trực tiếp từ các cơ sở uy tín, ĐÚNG NGUỒN GỐC, sản xuất đủ tiêu chuẩn chất lượng,

Đặc sản Các Miền tích cực hoạt động, nỗ lực đóng góp cho xã hội, duy trì các làng nghề truyền thống, đóng góp chung vào sự phát triển bền vững của cộng đồng xã hội.