Cách chiên khô cá sặc ngon.

kho-ca-sac-chiên

Cách dưới đây giúp bạn chiên khô cá sặc vàng ươm, bên ngoài giòn bên trong thịt dai và ngọt.

Khô cá sặc có loại lạt vừa ăn, dùng chế biến món ăn ngay. Nếu khô hơi mặn bạn ngâm vào nước ấm 40oC trong 30-40 phút và cho thêm một ít nước cốt chanh vào cho dịu nhé.

Tham khảo thêm:

Bắt chảo lên bếp cho nóng, cho dầu ăn vào, khi dầu ăn đã nóng cho khô cá vào và vặn lửa nhỏ lại. Chiên lửa nhỏ đến khi mặt cá vàng đều, da phồng lên. Lật mặt cá chiên vàng đều.

Nếu thích khô cá vàng, giòn rụm, cho nhiều dầu ăn nhé. Muốn khô cá dai dai, mềm mềm thì chiên ít dầu thôi.

kho-ca-sac-chiên

Món khô cá sặc chiên ăn cùng nước mắm me hay tương ớt hoặc dùng với cơm trắng.

Khô cá sặc chiên cũng có thể chế biến các món gỏi xoài, gỏi dưa leo, sầu đâu rất đậm đà.

One thought on “Cách chiên khô cá sặc ngon.

  1. Pingback: Khô cá sặc làm gì ngon - Đặc Sản Các Miền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *